-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Thành phần : 100% kỷ tử hữu cơ.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Vào thời xưa, cổ nhân thường gọi câu kỷ tử bằng những mỹ danh như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…Kỷ tử còn được gọi là “Minh mục tử”, có nghĩa là thứ quả làm sáng mắt.
Thương Hiệu MARKAL
Thành phần : 100% kỷ tử hữu cơ.
Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Vào thời xưa, cổ nhân thường gọi câu kỷ tử bằng những mỹ danh như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…Kỷ tử còn được gọi là “Minh mục tử”, có nghĩa là thứ quả làm sáng mắt.
Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của kỷ tử:
- chất chống oxi hoá tự nhiên cao
- nguồn cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu : kỷ tử chứa 18 amino acid, 8 loại đường phức polysacharide (glucid - nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, kích hoạt hệ miễn dịch và hệ tim mạch), 5 loại caroteniod (trong đó có beta caroten - tốt cho mắt và da), 22 chất khoáng và nguyên tố vi lượng (phosphore,Canxi, Kali, Sắt, Kẽm, Selen; 6 vitamin : C, B2, B3, B6, B12 et E).
- giàu phytosterols (sterol thực vật), kỷ tử hỗ trợ giảm huyết áp và lượng choresterol xấu trong cơ thể, giúp giảm viêm nhẹ.
- Kỷ tử chứa protein cao hơn 13% so với lúa mì.
Nếu search google sẽ tìm thấy rất nhiều bài ca ngợi công dụng của kỷ tử
Nào là " Ăn kỷ tử đều đặn còn tốt hơn đông trùng hạ thảo"
Nào là " Ăn kỷ tử sau một tháng hết luôn tóc rụng, tóc bạc, lại còn sáng mắt, bổ máu"
Nào là " Kỷ tử - Thượng phẩm bảo vệ mắt cho người dùng máy tính nhiều"
Không phải tự nhiên mà kỷ tử được sử dụng nhiều trong các thang thuốc Đông y cổ truyền. Cổ nhân thường dùng trà Kỷ tử để bồi bổ cơ thể và phòng chống tích cực các chứng bệnh như suy nhược toàn thân sau khi bị bệnh nặng, đầu choáng mắt hoa, giảm thị lực do nhiều nguyên nhân, lưng đau, gối mỏi, suy nhược năng lực tình dục, di mộng tinh, xuất tinh sớm, muộn con…
Trong y thư nổi tiếng Bản thảo cương mục, nhà dược học vĩ đại Lý Thời Trân cũng cho rằng “uống Kỷ tử thọ trăm năm tuổi, đi lại nhanh nhẹn, tóc bạc đen lại, răng chắc, dương sự mạnh mẽ"
Y học hiện đại cũng đã chứng minh, kỷ tử sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tiêu biểu là những tác dụng dưới đây:
1.Chống oxy hoá và làm chậm sự lão hoá.
2.Cải thiện và điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể.
3.Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư
4.Làm giảm tác dụng phụ của quá trình hoá trị và xạ trị
5.Tăng hoạt tính bạch cầu, thúc đẩy tái sinh tế bào
6.Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống nội tiết Hạ khâu não – Tuyến yên – Tuyến thượng thận.
7.Thúc đẩy quá trình tạo huyết của tuỷ xương.
8.Bảo vệ tế bào gan, ức chế sự lắng đọng chất mỡ trong gan, thúc đẩy quá trình tái sinh của tế bào gan, hỗ trợ chữa trị viêm gan mạn tính, xơ cứng gan
9.Điều chỉnh rối loạn lipid máu, làm hạ và làm chậm sự hình thành các mảng vữa xơ trong huyết quản.
10.Hạ đường huyết, hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường
11.Làm giãn mạch và ổn định huyết áp.
12.Nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu oxy, phòng chống tích cực trạng thái mệt mỏi.
13.Tăng sinh lý
14.Sáng mắt
15.Điều Trị bệnh sưng đau nhức viêm khớp
16.Điều Trị bệnh ho khan mãn tính
17.Bảo vệ DNA qúi cho cơ thể
18.Ngăn ngừa chứng mệt mỏi về buổi sáng
DÙNG KỶ TỬ NHƯ THẾ NÀO ?
Kỷ tử có thể ăn trưc tiếp, ăn kèm ngũ cốc ăn sáng, nấu lẩu, nấu gà tần, nấu chè và có thể để pha trà .
Cách pha trà bằng kỷ tử như sau:
Lấy 15g kỷ tử hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 – 20 phút mang ra uống
KỶ TỬ HỮU CƠ MARKAL NHẬP TỪ PHÁP KHÁC GÌ CÁC LOẠI KỶ TỬ KHÁC?
Kỷ tử hữu cơ Markal được trổng trọt, canh tác và thu hoạch theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ: KHÔNG phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng
Kỷ tử hữu cơ Markal được tuân thủ nghiêm ngặt qui trình sản xuất, chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu: KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỮU CƠ THEO TIÊU CHUẨN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ CHÂU ÂU.
AN TOÀN VÀ YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG: TRẺ EM, NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI CÓ BỆNH
Kỷ tử vốn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Với những ai còn khá băn khoăn về hàng Trung Quốc thì hoàn toàn được yên tâm với kỷ tử hữu cơ Markal nhập trưc tiếp từ Pháp. Khi một thực phẩm hữu cơ dù có của Trung Quốc mà vào được thị trường hữu cơ Châu Âu thì không hề đơn giản chút nào. Với những ai chuyên làm hàng xuất khẩu thì chắc chắn nắm rất rõ điều này: thị trường hữu cơ Châu Âu cực kì khó tính, hàng có thể vào được Mỹ dễ dàng nhưng cùng chất lượng như thế chưa chắc đã vào được Châu Âu. Điều này đảm bảo cho việc hàng hữu cơ kém chất lượng, hàng hữu cơ bị trà trộn cực kì khó có thể có mặt tại trường Châu Âu
Bên cạnh đó, khi được Markal nhập, Các lô hàng kỷ tử hữu cơ của Trung Quốc vẫn phải trải qua một công đoạn test lại toàn bộ hàm lượng chất hoá học bằng hệ thống máy móc hiện đại trước khi được nhập vào kho. Lô hàng nào không đảm bảo thì sẽ bị quay đầu lại nước xuất xứ ngay lập tức. Bọn em đã được chứng kiến tận mắt dây chuyền test này rồi ạ.
Bởi thế nên ai mà luôn lo ngại chất lượng hàng Trung Quốc thì cứ yên tâm với chất lượng kỷ tử hữu cơ Markal nhé!
Khuyến cáo sử dụng: người bị nóng nhiều, yếu dạ, tiêu chảy không nên sử dụng kỷ tử.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB và EU
Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ trên toàn nước Pháp.
Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây