Mì Spaghetti Trắng Hữu Cơ Markal 500g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
64.000₫
Thương Hiệu MARKAL Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ. Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.  HDSD : cho một lượng vừa đủ...
- +

Thương Hiệu MARKAL

Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.

Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara. 

HDSD : cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.

Bảo quản: ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique).

 Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng  La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được  biết đến như một trong những nhà cung cấp  chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc  và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm    duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay  Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các  hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ  trên toàn nước Pháp. 

 Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định  chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ Châu Âu và Pháp,  Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng  những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon