Nấm Linh Chi Đỏ Hữu Cơ Phú Gia (Dạng Nguyên Chiếc) 300g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
600.000₫

Thương Hiệu Phú Gia

- +

Thương Hiệu Phú Gia

Công dụng của nấm Linh Chi:

*Nấm linh chi tốt cho hệ miễn dịch:

Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

*Nấm linh chi còn ngăn ngừa ung thư:

Nghiên cứu cho thấy, nấm linh chi có khả năng tiêu diệt và cản trở tế bào ung thư phát triển và di căn. Trên thực tế, có một số thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú và kết quả cho thấy có khoảng 59% người bệnh sống sót sau khi tiêu thụ nấm linh chi theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, các nghiên cứu khác cũng cho thấy, dược liệu có tác dụng có lợi đối với bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt. Chúng có khả năng giúp ngăn chặn bệnh phát triển theo chiều hướng xấu.

Mặt khác, nấm linh chi còn được nghiên cứu và ứng dụng trong việc điều trị ung thư đại trực tràng. Dược liệu này có tác dụng làm giảm số lượng và kích thước của khối u ở ruột già. Do đó, giúp ngăn ngừa bệnh di căn sang các bộ phận khác.

*Nấm linh chi có tác dụng đối với tim mạch:

Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

Điều hòa và ổn định huyết áp. Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.

Cách chế biến:

- Dùng kiểu trà: Mỗi lần đun từ 3-5g cho vào với 300ml nước nóng, để hãm trong bình giữ nhiệt uống mỗi ngày. Hoặc lấy từ 15-20g linh chi thái lát cho vào 1 lít nước đun sôi nhỏ lửa, có thể thêm các vị thuốc bắc: Táo, Cam thảo, kỷ tử,... tùy sở thích.

- Ngâm rượu: Nấm Linh chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm 300gr nấm Linh chi với 12 lít rượu, có thể cho thêm vị thuốc bắc ngâm trong khoảng 3 tháng có thể sử dụng.

- Hầm gà: Nấm Linh chi cho thêm táo, kỷ tử,... cho lượng nước phù hợp, cho thêm ít muối, hầm cách thủy trong 1 tiếng.

Thành phần: 100% Linh chi đỏ khô hữu cơ.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Xuất xứ: Việt Nam

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ USDA và EU

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon