-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Thương Hiệu MARKAL
Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55
Đặc điểm :
- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,5% -0,6%
- Protein: 10,1g
Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.
Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ trên toàn nước Pháp.
Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây