Bột Mì Hữu Cơ T65 Markal 1kg (Protein > 13%)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
118.000₫
Thương Hiệu MARKAL Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ. Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì. Lưu ý: Có thể có...
- +

Thương Hiệu MARKAL

Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.

Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.

Đặc điểm :

- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.

- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.

- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.

- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.

- Protein cao >13%

- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.

Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU. 

 Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng  La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được  biết đến như một trong những nhà cung cấp  chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc  và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm    duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay  Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các  hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ  trên toàn nước Pháp. 

 Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định  chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ Châu Âu và Pháp,  Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng  những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon